Nhóm thời trang áo sơ mi phái yếu cho mùa đông

Cùng cập nhật nhịp điệu thời trang mỗi ngày mùa đông 2013 với các chiếc trang phục nhấp vào đây phái yếu cao cổ hoàn hảo thanh lịch bạn nhé!
những ngày thời tiết se lạnh cuối thu, đầu đông, ngoài nhiều chiếc trang phục khoác hoặc áo len, bạn cũng có khả năng có lót sự lựa chọn hoàn toàn vừa đây chính là các chiếc áo sơ mi phái đẹp cao cổ. ÁO sơ mi cao cổ phái nữ là một xu thế trendy rất vừa cho mùa đông 2013 năm nay. Chúng không chỉ đẹp duyên dáng mà còn làm cho bạn tôn lên tạng người cao ráo tươi mới đặc biệt rất thích hợp với những bạn phái nữ có mẫu cổ thon dài. Cùng tham khảo một số mẫu thời trang sơ mi phái đẹp cao cổ vẻ đẹp để làm mới phong cách ăn mặc thu đông của bạn nhé!

1. thời trang sơ mi phái yếu cao cổ bẻ gập

Nếu tự tin vào thân hình của mình, bạn có cơ hội chọn các chiếc thời trang sơ mi cổ bẻ gập ôm sát với đường khóa kéo ở sau lưng hoặc bên việc sườn. Còn nều có khuyết nhìn như ngực nhỏ hoặc bụng to, bạn chắc hẳn chọn giải pháp an toàn hơn là những cái thời trang sơ mi suông nhé!.

2. ÁO sơ mi cổ lọ
Nếu như những cái trang phục cổ lọ vốn là phổ biến của trang phục thun thì mùa đông năm nay, bạn chắc hẳn tha hồ làm mới mình với các cái trang phục sơ mi cổ lọ. Đây thực chất là cách trang phục làm cho bạn trở hay cực kì thanh thoát và phái nữ tính, đồng thời lại làm cho bạn ấm áp hơn trong những ngày đông lạnh thay vì sự áo sơ mi phái yếu thông thông thường ÁO sơ mi cổ lọ với nhiều đường xếp ply thanh lịch duyên dáng ở cổ và ngực thời trang giúp bạn quả thật tươi tắn và nữ tính vật liệu ren gợi cảm và phái đẹp tính cùng kiểu thời trang sơ mi cổ lọ có tác dụng giúp bạn tự tin khoe vóc dáng chuẩn.
Sự hòa hợp đẹp giữa ren, voan, đăng ten cùng dáng áo sơ mi phái yếu cao cổ đem đến cho bạn cái thời trang sơ mi nơi làm việc phái đẹp hút mắt tuyệt vời cách điệu phần cổ lọ bằng những đường bèo nhún chăm chút cũng là một lựa chọn tốt nhất bạn đừng hay bỏ qua.

3. thời trang sơ mi cao cổ thắt nơ chăm chút
kiểu thời trang này tuy không còn quá vừa mẻ nhưng nó vẫn luôn đem tới một thời điểm cách trang nhã, thanh lịch nơi văn phòng cho nàng cái trang phục sơ mi voan xinh tươi với phần cổ thắt nơ lệch điệu đà giúp bạn ghi nhìn trong mắt người thân đồng nghiệp sự áo sơ mi thắt nơ cao cổ năm nay cùng hiện đang được nhều nàng săn đón.

4. thời trang sơ mi cổ Peter Pan
Cuối cùng là những mẫu áo sơ mi cổ Peter Pan. các chiếc áo sơ mi nữ cổ Peter Pan cũng được xếp vào bộ sưu tập các chiếc áo sơ mi phái nữ cao cổ bởi chúng cũng mang tới cho người mặc sự kín đáo và ấm áp nhất định. thời trang sơ mi cổ Peter Pan thêu hoa màu hồng nude rất ngọt ngào và nữ tính.
Bạn cũng có cơ hội chọn cái trang phục sơ mi cổ Peter Pan thêu kim tuyến ở cổ cho phép tạo được phong kiểu riêng cho mình.

Comments are closed.